Trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Hòa chung trong không khí chào mừng đại hội lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện kế hoạch của phòng GDĐT về việc tổ chức thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021. Ngày 27/1/2021 Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã thể hiện thành công hai tiết dạy do cô Thái Thị Quỳnh Hoa và thầy Nguyễn Ngọc Toan thể hiện.

Tất cả các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các hoạt động dạy học, phương pháp và các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các tiết học đã mang đến cho học sinh tinh thần học tập sôi nổi, hứng thú, tự nhiên, tự phát hiện và giải quyết các vấn đề trong học tập nhằm góp phần hình thành và phát triển các kĩ năng, năng lực, phẩm chất. Sau hai tiết dạy, ban giám khảo đã trao đổi để rút kinh nghiệm, phát huy hiệu quả của tiết dạy nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: