Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều  tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12  

Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22/12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Ngay từ đầu tháng 12, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã phát động phong trào thi đua làm tập san theo chủ đề “Bộ đội cụ Hồ” và thi vẽ tranh chủ đề “Bộ đội cụ Hồ” chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

Nổi bật trong chùm hoạt động nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam chính là buổi hoạt động ngoại khóa “Tìm hiểu ngày thành lập QĐNN Việt Nam ” vào sáng hôm nay ngày 22/12/2020

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe nói chuyện về lịch sử ra đời của Quân đội nhân dân Việt Nam và sự hi sinh cao cả của các anh bộ đội cụ Hồ. Đồng thời, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục thơ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát vang lên như lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ.